Được Pep Guardiola dẫn dắt, lối chơi và bộ mặt của Man City gần như thay đổi hoàn toàn, họ là một trong những CLB có khả năng áp đặt lối chơi lên đối thủ tốt nhất châu Âu lúc này. Không chỉ ở chế độ 1vs1, trong GLXH đội hình của Man City cũng mạnh lên một cách bất ngờ, khi có dàn cầu thủ 22TS và 21UCL đá như lên đồng trong chế độ GLXH.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một đội hình Man City của HLV người Thái Lan

Đội hình của Man City có đặc điểm chung là các cầu thủ có kỹ thuật chuyền bóng với độ chính xác cao, cùng với đó là các cầu thủ đa phần đều có khả năng sút xa rất tốt. Đây là điều tối quan trọng ở chế độ GLXH. Gương mặt duy nhất không nằm ở dàn cầu thủ đương đại chính là Vieira. Bản thân tôi cũng khá thắc mắc tại sao HLV này không sử dụng Ruben Dias mà lại là Lapote và Vieira.

Xem thêm

Chiến thuật Fo4: Team mùa MC rank siêu sao cho meta 8.0 - phần 2

Có thể có hai khả năng là HLV này chưa mua được Ruben Dias +8 ( tuy nhiên khả năng này hơi ít, vì bên Thái thì +8 rất nhiều, chưa kể HLV này rất chịu chơi ). Khả năng thứ 2 là nếu so sánh thì có thể thấy Laporte và Dias có sự chênh lệch trong khoản chuyền bóng và giữ bóng, đây có lẽ là điều quan trọng hơn. Chỉ số ẩn của Dias là xoạc bóng nó không hề tốt cho GLXH khi rất dễ ăn pen

Chiến thuật đơn dành cho team Man City

Nhà quản lý mà HLV này sử dụng là Jeon Kyung Jun : sút chính xác - tận dụng khoảng trống

Thống kê của HLV này trong mùa giải hiện tại

✔ Thắng 117, hòa 21, thua 66 - Tỷ lệ thắng 57%

✔  Ghi bàn : 2,1 bàn/trận

✔  Chuỗi thắng dài nhất : 7 trận

✔  Trong 20 gần nhất : thắng 15, hòa 1, thua 4

Chiến thuật đội

✔  Lối chơi : tổ chức

✔  Tấn công : tự dọ

✔   Phòng ngự : tự do