4-2-1-3 là chiến thuật cân bằng trong tấn công và phòng thủ nhất nhất gameplay hiện tại khi mà nó đảm bảo được khi tấn công bạn luôn có ít nhất 3 cầu thủ ở bên phần sân đối phương, đặc biệt là các tình huống phản công chớp nhoáng. Real Madrid là CLB rất mạnh trong sơ đồ kiểu như vậy khi họ có những cầu thủ tuyến giữa chuyền dài cực hay và những tiền đạo có tốc độ thuộc vào hàng nhanh nhất game hiện tại.Điểm mạnh của đội hình chính là việc có được bộ 5 cầu thủ ICON với chất lượng cực cao. Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao Beckham lại đá CDM, nhưng thực tế đây lại là vị trí mà cựu tiền vệ của Real Madrid đá cực hay "trong game". Vận động viên Thành Hòa cũng từng nhận xét như vậy, nhưng xin nhắc lại là chỉ Beckham Icon thôi nhé.

Việc dọn dẹp phía sau sẽ do Essien phụ trách hoàn toàn, hàng thủ tuy có lương hơi thấp nhưng với gameplay hiện tại có lẽ là vừa đủ để có thể cân tốt, sau này khi nâng mức giới hạn lương lên thì các bạn cũng có thể nâng cấp vị trí trung vệ lên các mùa giải có lương cao hơn.

Thiết lập chiến thuật đơn minh họa cho team Real Madrid


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : team Real Madrid rank siêu sao phần 3


Dễ nhận thấy nhất là HLV của team chỉ chú trọng vào 3 vị trí ở trên, Ronaldo được thiết lập luôn tập trung ở khu vực trung tâm, trong khi đó hai bên cánh được yêu cầu không lùi về phần sân nhà và sẵn sàng mở máy chạy bất cứ lúc nào nếu đội nhà có bóng.

Với lối đá kiểu này nếu bạn gây áp lực được ở ngay giữa sân và lấy được bóng của đối phương, thì đội hình của bạn sẽ chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công cực nhanh.