PSG lại mới bị loại khỏi cup C1 Châu Âu sau khi để thua Bayern Munich với tỷ số 0-2. Mặc dù sở hữu một đội hình rất mạnh nhưng có vẻ như cỗ máy này chưa bao giờ hoạt động một cách trơn chu cả, luôn có những vấn đề nơi hậu trường làm cho sự gắt kết trong lối chơi của PSG luôn được đặt dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên nếu bạn xây dựng một team PSG trong game thì lại khác, bởi lúc đó bạn có thể chọn lựa những con người tốt nhất và điều hành lối chơi theo đúng ý của mình. Dưới đây là một team PSG dành cho những bạn yêu thích đội bóng nước Pháp có thể tham khảoVới đội hình này sẽ có được gần như là bộ khung tốt nhất và phù hợp nhất meta hiện tại dành cho PSG, tuy nhiên việc đá được Rabiot hay Sanches lại phụ thuộc khá nhiều vào tay của người cầm, Rabiot tuy to cao nhưng lại là mẫu cầu thủ chơi kỹ thuật chứ không dùng sức, trong khi đó Sanches lại là mẫu cầu thủ đeo bám và khá cục súc.


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Team Brazil rank siêu sao


Xét về tính chiến đấu thì tuyến trên của PSG khá mềm nhưng bù lại khả năng tấn công lại được đẩy lên cực cao với Mbappe phiên bản max speed. Khả năng ghi bàn cũng như di chuyển của Mbappe đã được Nexon nâng cấp lên rất nhiều khi độ bén trong chạy chỗ luôn sẵn sàng trừng phạt mọi sơ hở của hàng phòng ngự đối phương.


Chiến thuật đơn minh họa của team PSG


Với việc sổ hữu 3 máy chạy phía trên, và một chân chuyền đẳng cấp là Beckham, phương thức tấn công được đưa ra đó là luôn duy trì 3 cầu thủ bên phần sân đối phương. Sẵn sàng thực hiện các bài bứt tốc và đưa hàng thủ của đội bạn vào thế báo động. Đây cũng là một phương án hay nếu như đội bạn dâng đội hình quá cao hoặc mải mê tấn công sẽ dễ dàng dính đòn phản công chớp nhoáng chỉ sau 1-2 đường chuyền có thể Mbappe để đối mặt với thủ môn của đối phương. Ở gameplay hiện tại thì khi Mbappe chạy trước gần như không có hậu vệ nào theo được.