Team PSG là một đội được nhiều game thủ chọn lựa nhất là sau khi Messi chuyển đến CLB này, cho dù Messi không phải là một cầu thủ thực sự được dùng nhiều trong game do bất lợi về mặt thể hình. Tuy nhiên nếu bạn là người chơi theo lối cầm bóng chắc và đá chậm thì hoàn toàn có thể sử dụng Messi một cách khéo léo.


Sơ đồ 523 đang được nhiều game thủ lựa chọn ở meta hiện tại, và rõ ràng PSG cũng hoàn toàn có thể áp dụng sơ đồ này một cách thoải mái.Khác với các sơ đồ 523 mà chúng tôi giới thiệu gần đây, 523 của PSG không thể đá thiên về lối chơi tạt cánh đánh đầu được vì bên phía trong hàng tiền đạo của PSG không sở hữu những tiền đạo cao lớn có thể chơi không chiến tốt ( như trên hình ). Tất nhiên nếu bạn nào thích có thể đưa những Ibrahimovic hay Cavani vào sân.


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : team Man City rank siêu sao - phần 3Chiến thuật đơn minh họa của team PSG ở trên


Hai cánh của team PSG được đề nghị dâng cao liên tục nhằm tạo ra áp lực cần thiết ở hai biên, do đó thiết lập chồng biên được ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó hàng tiền vệ hơi thiếu "thế chất" cần được hoạt động một cách tự do hơn, di chuyển rộng hơn tránh gò bó ở một vị trí. 

Năm vị trí từ tiền vệ hất lên đều là những cầu thủ thiên về tấn công nhiều, nên hãy nhớ rằng cố gắng cầm bóng càng lâu càng tốt, tránh để mất bóng bên phần sân của mình, sẽ rất khó để phòng thủ khi mà bạn có rất ít cầu thủ hỗ trợ phòng ngự.