Brazil là đội tuyển rất mạnh ở ngoài đời khi họ đã 5 lần vô địch World Cup và luôn là ứng cử viên hàng đầu trong các kỳ đại hội bóng đá. Tuy nhiên các huyền thoại của quốc gia này trong FIFA Online 4 lại tương đối khó đá do đa phần đều là những người thiên về kỹ thuật và thể hình có phần hạn chế.


Việc kén người chơi đồng thời hàng hậu vệ của Brazil trong game khá "kém" nên rất ít người lựa chọn lập team color. Tuy nhiên sau khi có được những cái tên chất lượng như Bremer 22TS hay Paqueta 22TS thì chất lượng của đội tuyển nâng lên kha khá. Dưới đây là một team Brazil theo sơ đồ 4231 mà các bạn có thể tham khảoĐây là sơ đồ tương đối dễ chơi cho đa phần những người chơi FO4, thêm vào nữa hàng tiền đạo của Brazil trong sơ đồ này đều là những cầu thủ có tốc độ, có kỹ thuật nhưng hơi thọt về thể hình.Vì vậy việc chơi 4231 sẽ tạo ra nhiều phương án giúp người chơi luân chuyển bóng nhiều chạm hơn, thoát pressing tốt hơn.

Hai tiền vệ phòng ngự của team Brazil cũng là những người chơi thiên về lối đá bắt bài, vì thế nếu bạn cần một công nhân thì có thể đưa Casemiro vào thế chỗ của một trong hai.


Chiến thuật đơn minh họa cho team Brazil


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Team Chelsea rank siêu sao với 523


Do đặc tính các cầu thủ có khả năng bật nhả tốt nên lối chơi được ưu tiên vẫn là chuyền nhanh và các đường chuyền mang tính đột phá. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy cả 4 cái trên hàng tấn công của Brazil đều là những cầu thủ có phạm vi hoạt động rất rộng, đều có khả năng ghi bàn từ các tính huống sút xa. Vì vậy đôi khi bạn có thể mạnh dạn thực hiện các pha rê bóng đột phá sau đó thực hiện các đường chuyền căng ngang. Cả Pele lẫn Ronaldo đều là những cầu thủ có hai chân 5/5 và khả năng dứt điểm thượng thừa.