Phiên bản FC Online mới nhất cùng gameplay mới đã được cập nhật ở server Hàn và tới đây ngày 3/7/2024 server Việt Nam cũng sẽ có bản cập nhật gameplay mới tới với người chơi.

Trong gameplay mới, một trong những điều được quan tâm nhiều nhất chính là sơ đồ chiến thuật. Việc điều chỉnh chiến thuật và thiết lập hợp lý sẽ giúp các HLV dễ dàng thích nghi với meta mới và đem lại lợi thế thi đấu hiệu quả.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu sơ đồ 4213 của game thủ Kim Yoo Min và xem đâu là những thiết lập chiến thuật hợp lý nhất cho gameplay mới.

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4213 cực kì cơ bản. Ở vị trí tiền đạo cắm, cái tên được lựa chọn là Shevchenko. Cặp tiền đạo cánh được tin dùng là Del Piero và Nedved sẽ đảm nhiệm vai trò bám biên xâm nhập tùy theo từng lối tấn công. Tiền vệ công Zidane được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.Cặp đôi tiền vệ phòng ngự là Gerrard và Matthaus. Đây được xem là bộ đôi sút xa và chuyền bóng rất tốt thời điểm hiện tại. Cặp hậu vệ biên Zanetti và Baresi cùng với bộ đôi trung vệ Boateng và Desailly tạo nên bức tường thép cho đội hình. Thủ môn Hennessey được tin dùng nơi khung gỗ

Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của các cầu thủ. Chiến thuật đội

Lối chơi phòng ngự cân bằng tiếp tục là lựa chọn của Kim Yoo Min cùng với đó là thiết lập rộng 5 - thấp 3 tạo nên một thế trận phòng ngự có cự li cân bằng, vừa đủ thấp và sẽ thực hiện phòng ngự dựa theo từng tình huống tấn công của đối thủ.

Tấn công cân bằng cũng được áp dụng với lối chơi triển khai bóng bình tĩnh, đá chậm, ban bật nhiều và đẩy bóng dần lên và thi đấu phối hợp. Với việc hàng phòng ngự đã có những chỉnh sửa, việc tấn công nhiều ở hành lang cánh sẽ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn.