Inter Milan được đánh giá là một trong những team color khá mạnh trong FC Online với nhiều những hảo thủ trải đều ở các tuyền khiến cho việc lựa chọn và xây dựng đội hình không quá khó khăn.

 

Lối chơi gây áp lực hay còn gọi là Pressing hiện đang rất thịnh hành ở meta hiện tại và thậm chí còn được coi là xu thế trong tương lai khi nhà phát hành FC Online đang có kế hoạch buff mạnh phong cách thi đấu này để khiến game có nhiều điểm giống với ngoài đời hơn. 

Vậy lối chơi gây áp lực với sơ đồ 4222 để vận hành team Inter Milan sẽ được thiết lập ra sao, hãy cùng Fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Sơ đồ chiến thuật 

Sơ đồ 4222 được thiết lập cực kì cơ bản với bộ đôi tiền đạo được sử dụng là Eto'o và Robbie Kean. 2 cầu thủ chạy cánh được lựa chọn là Podolski và Sneijder, cả 2 cầu thủ đều có khả năng sút xa cực kì cháy. 2 tiền vệ trung tâm CDM lựa chọn Matthaus và Veron, cả 2 đều đảm bảo yêu cầu về kỹ năng chuyền bóng tốt, khả năng sút xa cực cháy và kỹ năng phòng ngự ổn. Bộ đôi hậu vệ biên Brehme và Zanetti cùng với cặp trung vệ Dumfries và Bonucci sẽ án ngữ trước khung thành của Handanovic


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : 4213 với team color Manchester City chuẩn meta


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình bên dưới để tối ưu khả năng chơi bóng của các cầu thủ và tận dụng tối đa điểm mạnh để phù hợp với chiến thuật. Chiến thuật đội

Chiến thuật đội được lựa chọn với lối chơi phòng ngự gây áp lực ngay khi mất bóng, khi đó các cầu thủ sẽ chủ động pressing đối phương và hạn chế khả năng triển khai bóng của đối thủ ngay từ phần sân của họ. 

Chiến thuật tấn công cân bằng là lựa chọn an toàn để các HLV có thể tự do triển khai lối chơi tùy thuộc vào từng tình huống và sơ đồ khác nhau của đối thủ. Các HLV sẽ có thể tạo ra nhiều những cách tấn công khác nhau như phối hợp trung lộ, đẩy cánh, sút xa một cách đa dạng nhất.


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : 4213 với team color Manchester City chuẩn meta