Juventus thời gian gần đây được đánh giá là team color rất đáng dùng trong FC Online. Với nhiều sự bổ sung chất lượng ở các mùa giải gần đây, đội bóng thành Turin ngoi lên tier 1 về chất lượng team color trong FC Online.

 

Trong game, việc xây dựng đội hình Juventus không quá khó khăn khi họ luôn có rất nhiều những hảo thủ chất lượng ở hầu hết các tuyến. Ngoài ra có thể sử dụng những cầu thủ mượn để kết hợp team color nhằm tối ưu sức mạnh và đem đến hiệu quả. 

Vậy với sơ đồ 4222, team color Juventus sẽ được triển khai và thiết lập ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4222 LM/RM với vị trí tiền đạo được lựa chọn là Henry ITM và Baggio ITM. Cặp tiền vệ cánh được lựa chọn là Nedved và Chiesa. Cả 2 tiền vệ này đều có tốc độ tốt và kỹ năng tạt bóng rất hay. Tiền vệ trung tâm là sự góp mặt của Zidane và Pogba. Trong khi đó 2 hậu vệ biên là Alex Sandro và Cancelo. Cặp trung vệ với Spinazzola và cầu thủ mượn Maldini. Đây sẽ là cặp trung vệ ý sở hữu tốc độ và khả năng đánh chặn cực tốt. Thủ môn Szczesny là cái tên được chọn trong khung gỗ. 


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : 4213 với team color Manchester City chuẩn meta


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình bên dưới để tối ưu vị trí của các cầu thủ và lối chơi phù hợp. Chiến thuật đội

Chiến thuật đội được thiết lập cân bằng cả về khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Với sơ đồ 4222, lôi chơi cân bằng sẽ là một lối chơi phù hợp cho các HLV khi triển khai thế trận cả về tấn công lẫn phòng ngự. 

Khi tham gia tấn công, nhiều lối chơi sẽ được triển khai tuy vào từng đối thủ từ bám biên tạt bóng, phối hợp ban bật cho đến chọc khe vượt tuyến. Trong khi đó, với lối chơi phòng ngự, việc phòng thủ bằng cách đổi trỏ chuột và di chuyển bắt người cùng với những thiết lập pressing hay bẫy việt vị có sẵn trong trận cũng sẽ là đủ dùng tùy vào từng trường hợp thi đấu trong trận.