ĐT Tây Ban Nha luôn sản sinh ra nhiều những cầu thủ chất lượng đặc biệt là ở vị trí tiền vệ. Họ đang dần trở lại ở những năm gần đây và cũng đang lấy lại vị thế của một trong những ĐTQG hàng đầu châu Âu.

 

Trong FC Online, team color Tây Ban Nha được sử dụng rất nhiều bởi lượng fan đông đảo và phong độ ấn tượng trong các năm gần đây giúp cho các cầu thủ TBN luôn được đánh giá rất cao về AI cũng như giá trị sử dụng. 

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu sơ đồ 42211với team color TBN được đánh giá rất cao khi đáng có thứ hạng tốt ở rank xếp hạng đơn Hàn Quốc. Đây là một chiến thuật dễ áp dụng với nhiều sơ đồ và nhân lực trong FC Online. 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 42211 với vị trí tiền đạo là Fabregas. Tiền vệ công CAM là sự xuất hiện của Xavi. Bộ đôi tiền vệ cánh được lựa chọn là Williams và Garcia của mùa 23HW. Bộ đôi tiền vệ trung tâm được lựa chọn là Zubimendi và Rodri. Ở vị trí trung vệ, Berchiche và Martinez là 2 cái tên được lựa chọn với thể hình tốt và tốc độ rất nhanh. Bộ đôi hậu vệ biên được lựa chọn là Alba và Maffeo . Thủ môn Kepa là cái tên uy tín nơi khung gỗ. 


Tin liên quan

Chiến thuật FC Online : 4213 với team color Manchester City chuẩn meta


Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được thiết lập như hình nhằm tối ưu lối chơi và cách vận hành của từng cầu thủ. Vị trí khác biệt nhất trong cách thiết lập chính là Fabregas với lối chơi số 9 ảo và AR3 (một cuộc tấn công giả).Chiến thuật đội

Lối chơi phòng ngự áp lực ngay khi mất bóng để các cầu thủ triển khai pressing đối phương một cách hiệu quả ngay từ phần sân của họ và hạn chế khả năng triển khai bóng nhanh cũng như phản công về phía đội nhà. 

Trong khi đó tấn công với lối chơi chuyền dài sẽ thúc đẩy đội hình lên một cách hiệu quả bằng việc dâng lên của hàng công để đón những đường phất bóng. Xu hướng dâng 10 sẽ giúp kéo đội hình lên nhanh chóng để triển khai tấn công và dồn ép đối thủ.