Thông báo chính thức từ GM (Game Master) của FC Online Hàn Quốc, Hôm nay ngày 18/1 máy chủ Hàn đã hoàn thành một bước cập nhật quan trọng, nhằm điều chỉnh một số thông tin trong FC Online và giới thiệu một số nội dung mới.

 

Theo kế hoạch, việc cập nhật trên Server Hàn sẽ diễn ra từ 5h30 sáng đến 12h trưa. Dự kiến, FC Online Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng thực hiện bản cập nhật này, đồng thời giới thiệu hai mùa thẻ mới là 24HR và 23NG. 

Trong phiên bản cập nhật này, người chơi đã rất háo hức mong chờ sự lộ diện của mùa thẻ TOTY tuy nhiên cho đến nay, thông tin về mùa thẻ này vẫn chưa được công bố chính thức. FO4VN.COM sẽ cung cấp thông tin cập nhật khái quát nhất về bản cập nhật lần nàyCác thông tin cập nhật từ GM cho FC Online và FC Online M vào ngày hôm nay 18/1/2024: 

1. Tăng giới hạn Lương trong FC Online và FC Online M, nâng cấp mức lương từ 250 lên đến 255. 

2. Bổ sung 371 cầu thủ mới trong FC Online và FC Online M. 

3. Đưa một số cầu thủ vào danh sách giới hạn

4. Cập nhật thông tin thị trường chuyển nhượng và team color cho các cầu thủ đến tháng 1/2024. 

5. Cập nhật màu đội đặc biệt cho một số cầu thủ trong mùa thẻ 24 Heroes: 

  • Cú ăn ba của Nerazzurri: W. Sneijder 
  • Thế hệ vàng đầu tiên của Pháp: B. Lizarazu 
  • Phép lạ ở Istanbul: John Arne Riise 
  • Pháo thủ Invincibles: N. Kanu 

6. Thay đổi Mini Face-On của nhiều cầu thủ nổi tiếng trong FC Online: Kevin De Bruyne, Mbappe, Haaland, Kane, Vinicius, Osimhen... 

7. Ngoài ra, FC Online Hàn Quốc sẽ mang đến nhiều tính năng giải trí mới, kèm theo việc điều chỉnh và cập nhật quà sự kiện để phản ánh đúng với hệ thống game hiện tại.