Ngày hôm qua, đã diễn ra cuộc bốc thăm chọn lựa cầu thủ của các đội tuyển tham gia thi đấu vòng loại EACC mùa thủ ở Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh nên buổi bốc thăm được diễn ra Online với sự tham gia bình luận của streamer Bình Be và Cảm Bóng đá.

Chúng ta cùng xem các đội tuyển có những lựa chọn như thế nào.

Mọi sự chú ý được dồn về hai cái tên sừng sỏ của nền Fo4 Việt Nam là DIH và TonyTony. Đây là hai đội tuyển được coi là ứng cử viên cho chức vô địch.

Trong khi DIH của Hoàng Hiệp lựa chọn rất nhiều cái tên đến từ mùa giải ICON thì TonyTony lại chọn phương án là sử dụng nhiều cầu thủ mùa giải 21TS. Dễ dàng nhận ra DIH chọn lựa ở mỗi tuyến có 1-2 cầu thủ ICON nhằm gánh team. Đây cũng là một lối pick cầu thủ khá lạ, bởi Hoàng Hiệp xưa nay vốn nổi tiếng với việc "liệu rau gắp mắm" toàn dùng hàng thường chứ ít khi chú ý đến các cầu thủ huyền thoại.

Hai đội tuyển PLM và TOM cũng có cho mình những con hàng chất lượng ở mùa giải ICON. Với PLM là Torres  và Drogba, còn TOM là Cantona và Zola. Nếu nhìn vào cách chọn cầu thủ của TOM có thể thấy đây là đội tuyển chơi khá "liều" khi họ sử dụng rất nhiều cầu thủ thuộc hàng khó đá và hơi trống ở tuyến giữa.

4 đội tuyển tiếp theo cũng đều có cho mình những con hàng quốc dân như Gullit, Crespo.

cá biệt có đội tuyển KM có những lựa chọn khá bình dân so với mặt bằng chung. Tất nhiên bình dân ở mức so với những con hàng quốc dân thôi, chứ những cái tên như Pedro hay Dias, Perisic HOT đều không hề đơn giản chút nào.

Đây sẽ là một mùa giải EACC mà các game thủ chúng ta sẽ phải thi đấu trên nền gameplay 6.0. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều trận đấu mãn nhãn cho mọi người theo dõi.