Có lẽ bạn đã quá quen với loạt bài so sánh các mùa giải của một cầu thủ mà Fo4vn đã thực hiện trong suốt hơn 1 năm qua. Tất nhiên mọi đánh giá chỉ mang tính thời điểm và có những sai số nhất định. Tuy nhiên trong tựa game này có những cầu  thủ cứ ra mùa mới là chất lượng lại được nâng lên và sử dụng cực tốt.

Đó là những cầu thủ mà bạn nên mua để trải nghiệm ngay mà không cần phải đắn đo suy nghĩ, bởi Nexon luôn bảo chứng cho chất lượng của các cầu thủ này vì nhiều yếu tố như : độ nổi tiếng, lắm fan,.... Họ là những ai ? hãy xem 5 cái tên mà chúng tôi giới thiệu với các bạn sau đây.


1. Cristiano Ronaldo

Có lẽ trong đầu nhiều HLV sẽ nghĩ ngay đến Rô béo khi đọc dòng giới thiệu của bài viết, nhưng không Cr7 mới là cái tên mà chúng tôi muốn nói đến. Một phần vì anh vẫn còn đang thi đấu và lượng fan của  siêu sao người Bồ là rất nhiều. Không thể chối cãi là mỗi khi Nexon ra mùa giải mới của Ronaldo thì mùa đó ngay lập tức sẽ chiếm hết sự chú ý của những người chơi FC Online.

Thậm chí mùa giải mới nhất là Century Club, đã có ý kiến cho rằng việc Nexon lấy tiêu chí của mùa này cũng chính là tìm cách đưa Ronaldo quay trở lại trong game sau một thời gian dài vắng bóng.Tin liên quan

Chiến thuật FO4 : 3-4-1-2 tấn công là cách phòng ngự tốt nhất


2. Ruud Gullit

Nếu tôi có thể là người chọn ảnh đăng nhập cho tựa game này, tôi sẽ chọn Gullit và không bao giờ phải thay nữa. Đơn giản vì bất cứ mùa giải nào của Gullit đều có độ hữu dụng rất cao trong game. Thậm chí chính Nexon còn giới thiệu Gullit mùa ICON như một vị thần của game.

Cứ mỗi lần Gullit ra mùa giải mới, thì mùa đó đều được những người chơi đánh giá thang điểm 9-10, cho dù có thay đổi chỉ số ẩn thế nào đi chăng nữa. Có chăng chỉ là giá và chỉ số của mùa mới có vượt tầm tài chính của số đông hay không mà thôi.3. Andry Shevchenko

Sau khi mùa giải MC ra mắt vào khoảng tháng 12/2020 cho đến nay, bất cứ mùa giải mới nào của Sheva đều tốt cho đến rất tốt. Việc nâng cấp các mùa giải sau này lên hai chân 5/5 cùng với đó là chỉ số ẩn càng ngày càng bá thì Sheva nổi lên như một tiền đạo hàng đầu trong game.

Sở hữu khả năng chạy chỗ sắc bén, cùng với kỹ nâng dứt điểm đa dạng từ sút xa cho đến đối mặt. Sheva xứng đáng là tiền đạo hàng đầu cho những người "nông dân" trong tựa game FC Online hiện nay.4. Son Heung-Min

Là cầu thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại, Son Heung-min được nâng cấp dần qua từng mùa giải và đỉnh điểm với mùa 22TS khi mà anh chàng này dành giải vua phá lưới ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, ở máy chủ ngoài Hàn Quốc thì tần xuất sử dụng Son là khá thấp do team color của anh chàng này khá ít người chơi. Hơn nữa đa phần người chơi đều cho rằng Nexon đã buff Son hơi lố.5. Cha Bum-Kun

Không ai trong số những người chơi FC Online hiện tại có cơ hội để chứng kiến huyền thoại người Hàn Quốc thi đấu. Nhưng nếu giới thiệu ông là bậc sinh thành của Cha Du-Ri thì có lẽ nhiều người sẽ không lạ gì danh thủ người Hàn Quốc từng một thời nổi tiếng trong tựa game FIFA Online 3 cả.

Cha Bum-Kun thực sự là một "ngáo ngộp" thực sự trong FC Online, người tề danh cùng với Eusebio trong vai trò là cặp tiền đạo bất chấp mọi meta của game. Cho dù thể hình không cao lớn nhưng ông lại có được tốc độ cùng khả năng tỳ đè siêu ảo diệu, khiến nhiều trung vệ top đầu của game phải "rơi nước mắt" vì những pha bứt tốc như hack của mình.