Như các bạn đã biết thì tựa game FIFA đình đám sẽ được đổi tên thành EA SPORTS FOOTBALL CLUB viết tắt là FC, phiên bản tiếp theo của trò chơi FIFA 23 sẽ có tên là FC24. Điều này đồng nghĩa với việc FO4 của chúng ta cũng sẽ đổi tên thành FC Online trong thời gian tới.

Một trong những thông tin mà các fan hâm mộ của FIFA hay hóng đó là cứ mỗi một phiên bản thì danh sách các ICON của game sẽ thay đổi, với việc thêm và bớt các huyền thoại này thì FIFA Online 4 hiện tại cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy những cái tên nào sẽ chắc chắn xuất hiện trong FC Online sắp tới.

Câu trả lời đó là :

- Bobby Charlton , huyền thoại Manchester United

- Franck Ribery , huyền thoại Bayern Munich

- Zico đến từ Brazil

Với 3 cái tên này có lẽ Ribery là gần nhất với đa phần thế hệ đang chơi FIFA hiện tại, còn Bobby Charton thì ông cũng đã xuất hiện trong FO3 ở giai đoạn sau của trò chơi. Trường hợp của Zico thì xa hơn, ông từng xuất hiện trong Fo2 và đầu Fo3 tuy nhiên sau đó bị xóa khỏi tựa game FO3 và không xuất hiện đã 10 năm qua.

Việc một huyền thoại có thừa kỹ thuật, hai chân như một và chơi ở vị trí số 10 sẽ là một chất xúc tác rất tốt với game trong thời gian tới.