Gameplay 9.4 đã có những chỉnh sửa mang tính chất cân bằng nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi tốt hơn sau những phàn nàn được gửi tới nhà phát triển Nexon. Tuy nhiên, những người chơi dù ở bất cứ phiên bản  nào cũng tìm ra những lỗ hổng để qua đó khai thác và tạo lợi thế cho mình.

Tất nhiên nói lỗ hổng thì hơi quá, mà chính xác là những tip nhỏ để có thể tấn công đạt được hiệu quả một cách cao nhất có thể, Và với gameplay 9.4 này, chúng tôi cũng xin giới thiệu với các bạn 3 cách tấn công hiệu quả sau đây


1. Tạt cọc gần

Phương thức tấn công này không mới, nhưng nó lại luôn vô cùng hiệu quả. Thực tế thì ở các phiên bản trước việc tạt cọc gần vẫn luôn là cách giải quyết tình huống mà nhiều HLV lựa chọn, nhưng ở gameplay 9.4 này khi mà mọi thứ được điều chỉnh thì người ta lại thấy rằng nó thực sự hiệu quả với tỷ lệ lên đến 99% khi mà tiền đạo của bạn thực hiện được pha đánh đầu.

Nguyên do là cực ly gần và quỹ đạo của đường tạt bóng cũng khá khó chịu với các hậu vệ, bóng gần như banh qua đầu các trung vệ về có điểm rơi ngay trước khung thành, thường các thủ môn sẽ đứng chôn chân chứ ít khi có phản xạ lao ra đấm bóng.2. Sút xa

Vâng, sút xa vẫn là chủ đề gây tranh cãi với phần lớn người chơi FC Online, nhiều người yêu thích các bàn thắng từ cự ly ngoài vòng cấm nhưng cũng có không nhỏ người chơi cho rằng tỷ lệ ghi bàn từ những cú sút xa như thế là quá cao. Ở gameplay 9.4 này có lẽ chúng ta phải chấp nhận một sự thật là sút xa đã trở lại và nó thậm chí còn đáng sợ hơn trước đây.Ở khu vực ngay vòng tròn trước vòng cấm bạn có thể ghi bàn một cách dễ dàng nếu như có cơ hội để ra chân, có thể là một cú ZD hay thậm chỉ là chỉ làm một cú ấn D với lực căng tay. Tất nhiên Nexon cũng biết cách để hạn chế việc người chơi sút xa một cách vô tội vạ. Những cầu thủ tung ra các cú sút xa đều phải có chỉ số lực sút, sút xa cao ( thường là trên 110 ) mới có thể đảm bảo được cú sút đi trúng đích, tất nhiên lực sút các cao thì phản xạ của thủ môn càng khó theo kịp tình huống.


Tin liên quan

Cách khắc phục hiện tại giật lag FC Online mới nhất


3. Cutback và DD là combo hủy diệt

Đây là phương án không mới nhưng nó lại đang vô cùng hiệu quả với tỷ lệ thành bàn gần như 100% nếu như bạn chuyền được bóng vào phía trong. Cự ly sút là quá gần và DD là phương án dứt điểm mà các thủ môn gần như chỉ để làm nền cho tình huống ghi bàn.

Điều này cũng sẽ đặt ra một yêu cầu dành cho các cầu thủ tấn công của bạn, đặc biệt là hành lang cánh. Các RW, LW phải là những người đi bóng tốt, và chuyền tốt trong các tình huống cuối cùng. Nếu thuần thục bạn có thể biến hàng phòng ngự đắt giá của đối thủ phải vào lưới nhặt bóng liên tục.